Thi công hệ thống bếp công nghiệp

Thiết kế và thi công bếp công nghiệp là một khâu rất quan trọng đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn sử dụng thiết bị, an toàn vệ sinh thực phẩm,… Một căn bếp được thi công đúng chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ đem đến nhiều tiện ích trong quá trình làm việc.

Tự hào với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị inox công nghiệp. Minatek mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công bếp công nghiệp, gia công thiết bị inox bếp công nghiệp, sửa chữa và thay thế linh kiện với chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Cùng Minatek tham khảo chi tiết dịch vụ thi công bếp công nghiệp ngay dưới đây!

Giới thiệu dịch vụ thi công bếp công nghiệp

Dịch vụ thi công hệ thống bếp công nghiệp là dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống bếp. Dịch vụ thường bao gồm trọn gói từ khâu lên thiết kế hệ thống bếp, lựa chọn thiết bị, lắp đặt và nghiệm thu theo từng nhu cầu của từng khách hàng.

Đối với nhà hàng, khu vực bếp nấu chính là nơi quan trọng nhất. Vì thế, việc đầu tư cho khu vực này là điều cần thiết, phải trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng và phân bố thuận tiện nhất. Dưới đây là quy trình thi công bếp công nghiệp nhà hàng để bạn nắm bắt các bước lắp đặt, hoàn thành.

dịch vụ thi công hệ thống bếp công nghiệp tại Minatek
Dịch vụ thi công hệ thống bếp công nghiệp tại Minatek

Quy trình trải nghiệm dịch vụ thi công bếp công nghiệp tại Minatek

Bước 1: Khai thác nhu cầu

Đội ngũ nhân viên của Minatek sẽ khai thác và khảo sát nhu cầu của khách hàng. Việc này giúp Minatek hiểu rõ hơn về yêu cầu và mục tiêu của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu và phù hợp để đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

Những thông tin chúng tôi thu thập thường xoay quanh: 

 • Quy mô doanh nghiệp
 • Tần suất sử dụng các thiết bị bếp
 • Kích thước không gian bếp
 • Ngân sách 
 • Yêu cầu về mẫu mã và chất lượng
 • Yêu cầu về thời gian thi công

Những thông tin mà Minatek hoàn toàn được bảo mật theo chính sách và cam kết hoàn thành đúng theo những gì đã thống nhất.

Bước 2: Tư vấn chuyên sâu

Từ những thông tin thu thập được từ khách hàng, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm tại Minatek sẽ cân nhắc và đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng cân nhắc theo tài chính, định hướng phát triển và các nhu cầu khác để lựa chọn.

Trong suốt quá trình tư vấn Minatek đảm bảo thông tin cung cấp cho khách hàng chân thực, rõ ràng và chính xác.

Bước 3: Thiết kế hệ thống và lên kế hoạch theo yêu cầu của khách hàng

Tổng hợp những thông tin về nhu cầu và lựa chọn đã thống nhất từ trước, kỹ thuật viên của Minatek sẽ lên bản thiết kế dựa theo dữ liệu thu thập được trong quá trình trao đổi.

Bản thiết kế sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, bao gồm:

 • Bố trí bếp: Bản thiết kế sẽ hiển thị bố trí và sắp xếp chi tiết của bếp công nghiệp, bao gồm vị trí của các khu vực nấu ăn, vệ sinh, lưu trữ thực phẩm, và khu vực làm việc. Thông tin này giúp khách hàng hình dung và đánh giá sự hiệu quả trong việc sử dụng không gian bếp.
 • Khảo sát và thiết kế: mô tả quá trình khảo sát nhu cầu của khách hàng và cách thiết kế hệ thống bếp dựa trên yêu cầu và mong muốn của họ. Các yếu tố như số lượng bếp cần thiết, quy trình làm việc, tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh thực phẩm sẽ được đưa vào xem xét.
 • Lựa chọn thiết bị: liệt kê và mô tả các thiết bị và máy móc cần thiết trong hệ thống bếp công nghiệp đã thống nhất từ trước. Thông tin này bao gồm các thông số kỹ thuật, công suất, chất liệu và các tính năng đặc biệt của từng thiết bị.
 • Kích thước và kết cấu: hiển thị kích thước chính xác của các thành phần trong hệ thống bếp, bao gồm kích thước của bếp, hệ thống hút khói, tủ cơm công nghiệp, tủ inox công nghiệp, bàn ăn inox công nghiệp,…. Thông tin này giúp khách hàng đảm bảo rằng hệ thống bếp phù hợp với không gian của họ và có thể hoạt động hiệu quả.
 • Kỹ thuật và sắp xếp: mô tả các phương pháp kỹ thuật và sắp xếp chi tiết trong quá trình thi công bếp công nghiệp. Nó bao gồm các quy trình lắp đặt, kết nối và xử lý công nghệ đảm bảo rằng hệ thống hoạt động đúng cách và đạt được hiệu suất cao nhất.
 • Chất lượng và tiêu chuẩn: Bản thiết kế sẽ đảm bảo rằng hệ thống bếp được thi công đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu về an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Ngoài những thông tin liên quan đến hệ thống thiết bị, Minatek còn cung cấp bản kế hoạch chi tiết về hoạt động thi công nhằm giúp khách hàng dễ dàng định hình được thời gian, chi phí và kết quả thi công dự kiến.

Bước 4: Trình bày dự án & kế hoạch

Kỹ thuật viên trình bày ý tưởng dựa theo bản thiết kế và kế hoạch đã lập ra, khách hàng sẽ dựa theo đó để theo dõi và nắm được tiến độ thi công cho từng hạng mục.

Việc xác nhận lại với khách hàng này cũng giúp cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi do có sự thống nhất từ trước, tạo cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Bước 5: Thi công theo kế hoạch đã đề ra

Dựa theo bản kế hoạch, đội ngũ kỹ thuật tại Minatek sẽ tiến hành gia công các chi tiết trong bản thiết kế tại xưởng, sau đó thực hiện lắp đặt tại bếp của khách hàng.

Quá trình thi công đảm bảo theo kịp tiến độ và chất lượng đã thống nhất trong bản kế hoạch.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Hoàn thành lắp đặt và nghiệm thu kỹ càng, Minatek sẽ tiến hành bàn giao với khách hàng. Quá trình bàn giao sẽ được thực hiện nhanh chóng với thủ tục nhanh gọn. 

Ngoài ra, trong suốt 12 tháng kể từ thời điểm bàn giao, Minatek sẽ tiến hành bảo hành và bảo dưỡng như đã cam kết trong hợp đồng.

Các dự án tiêu biểu về thi công hệ thống bếp công nghiệp của Minatek 

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực inox, Minatek đã xây dựng được lòng tin nhất định trong lòng khách hàng. Để đạt được điều đó, đòi hỏi sự chăm chút và tỉ mỉ trong từng sản phẩm, sự tận tâm trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Cùng xem qua một vài dự án thi công hệ thống bếp công nghiệp nổi bật của Minatek:

Dự án bếp công nghiệp cho trường học
Dự án bếp công nghiệp dành cho trường học
Dự án bếp công nghiệp dành cho nhà hàng
Dự án bếp công nghiệp dành cho nhà hàng chất lượng cao giá tốt

Ngoài ra, bạn có thể xem qua những dự án có liên quan khác trong hồ sơ năng lực hoặc liên hệ hotline 094 292 6979 để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công bếp công nghiệp từ Minatek

 • Cam kết chất lượng: Đảm bảo những yêu cầu cao về chất lượng, quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn trong lao động và thẩm mỹ của sản phẩm.
 • Hệ thống bếp hiện đại: hệ thống bếp thi công bởi Minatek độc quyền được kết nối với ứng dụng quản lý trên điện thoại. Khách hàng dễ dàng kiểm soát và nắm được tình trạng của từng thiết bị trong hệ thống bếp.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, liên tục đào tạo đổi mới. Tự tin cung cấp các giải pháp, sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 • Tư vấn nhiệt tình: Luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với thái độ nhiệt tình, ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp
 • Chi phí tối ưu: Tối ưu chi phí từ khâu chuẩn bị đến thi công 
 • Hoàn thành đúng hạn: Cam kết hoàn thành công việc đúng theo tiến độ đã đề ra
 • Chính sách bảo hành rõ ràng: Bảo hành 12 tháng theo quy định nhà sản xuất và miễn phí 100% đối với sự cố xảy ra do lỗi sản xuất*

*Điều kiện, điều khoản áp dụng theo hợp đồng

Lưu ý khi sử dụng hệ thống bếp công nghiệp

Thiết kế và thi công bếp công nghiệp là một khâu rất quan trọng đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn sử dụng thiết bị, an toàn vệ sinh thực phẩm,… Một căn bếp được thi công đúng chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ đem đến nhiều tiện ích trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, nếu bố trí bếp không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng, nấu nướng. Chính vì vậy, khi thiết kế lẫn thi công bếp cần lưu ý những điều sau:

Thi công không gian bếp đúng với đặc điểm công việc

Bếp dành cho công ty, xí nghiệp, trường học hay bếp nhà hàng, khách sạn và quán trà sữa đều có sự khác biệt. Mỗi căn bếp có những yêu cầu riêng để phù hợp với mục đích công việc. 

Do đó, việc thi công và lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp phải được tùy chỉnh và đáp ứng đúng các yêu cầu cụ thể của từng căn bếp. Đồng thời, tận dụng tối đa không gian và bố trí sao cho hợp lý nhất, phục vụ cho quá trình chế biến thực phẩm, nấu nướng được diễn ra hiệu quả.

Diện tích các khu vực bếp phải hợp lý

Trong một căn bếp, có nhiều khu vực khác nhau, bao gồm: khu sơ chế, khu vệ sinh, khu chế biến và nhiều khu vực khác. Việc thiết kế và thi công mỗi khu vực phải được tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với diện tích tổng của căn bếp và đảm bảo sự cân đối.

Điều này giúp đảm bảo thuận tiện và hiệu quả khi sử dụng, cùng với việc tạo ra một căn bếp hoạt động trơn tru và hiệu suất cao.

Không gian cho bếp chính phải được ưu tiên

Ở mỗi bếp công nghiệp sẽ có từ 1 – 2 đầu bếp chính, tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu công việc của khách hàng. Minatek đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế và thi công sao cho đảm bảo không gian hoạt động thuận tiện cho các đầu bếp chính.

Quá trình thiết kế và thi công bếp của chúng tôi luôn tôn trọng việc tạo ra không gian đủ rộng cho các đầu bếp chính để thực hiện công việc một cách hiệu quả. Đảm bảo đồ dùng và thiết bị cần thiết được bố trí hợp lý, không gian di chuyển của đầu bếp không bị hạn chế hay cản trở trong quá trình làm việc.

Quá trình thi công bếp công nghiệp cần lưu ý tốt những điều trên. Và đặc biệt phải theo đúng bản vẽ thiết kế đã được lập nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.

Địa chỉ thi công hệ thống bếp công nghiệp chất lượng cao, uy tín tại HCM

Dịch vụ thi công hệ thống bếp công nghiệp tại Minatek
Dịch vụ thi công hệ thống bếp công nghiệp tại Minatek

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MIỀN NAM

Minatek là đơn vị thuộc Công ty TNHH Phát triển Dịch vụ Kỹ thuật Công nghệ miền Nam, được thành lập và hoạt động hơn 05 năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp và sản phẩm trong lĩnh vực bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, report, nhà máy, bệnh viện, trường học,…

Trụ sở: 6/11 Đường số 5, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, Tp HCM
Email: du.vo@minatek.vn
Tel: 094 292 6979
Website: https://minatek.vn

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *