XE ĐẨY INOX CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, góp phần tạo nên gian bếp chuyên nghiệp hiện đại, hổ trợ tốt nhất cho công việc của người đầu bếp, góp phần tăng năng suất làm việc giảm thiểu sức lao động tiết kiệm thời gian là điều vô cùng quan trọng đối với các chủ đầu tư gian bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, khách sạn,… Một trong các thiết bị inox nổi bật trong đó phải kể đến xe đẩy inox công nghiệp.

Thiết bị xe đẩy inox công nghiệp áp dụng tại các không gian bếp với mục đích chuyên dụng là giúp vận chuyển nguyên liệu, thức ăn, chén bát sau khi sử dụng đến vị trí cần thiết, tiết kiệm cho người dùng một khoảng lớn công sức và thời gian di chuyển.

Xe đẩy inox công nghiệp cung cấp tại công ty MINATEK sản xuất hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, tính thẩm mỹ cao với nhiều mẫu mã kích thước đa dạng, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của quí khách mà chúng tôi đêm đến thiết bị có cấu trúc phù hợp nhất.

Bài viết dưới đây MINATEK sẽ giúp quí khách có cách nhìn tổng thể nhất về thiết bị xe đẩy inox công nghiệp sản xuất trực tiếp tại công ty chúng tôi.

Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Giá: Liên hệ
Liên hệ

Trên thị trường hiện nay, thiết bị xe đẩy inox công nghiệp có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, vì vậy chủ đầu tư cần lựa chọn cho mình đơn vị đáng tin cậy để đặt niềm tin trong việc cung cấp thiết bị xe đẩy inox cho cơ sở của mình, trong đó công ty MINATEK là đơn vị mà quí khách hàng khó lòng bỏ qua.

Xe đẩy inox công nghệp sản xuất tại công ty MINATEK được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với nhiều mẫu mã khác nhau cung cấp cho quí khách rất nhiều sự lựa chọn, với mỗi công việc khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn cho quí khách thiết bị phù hợp nhất góp phần nâng cao năng suất làm việc tại gian bếp, đêm đến điều kiện giúp nhân viên khu bếp hoạt động tốt nhất, đồng thời chúng tôi cũng sản xuất các thiết bị theo yêu cầu quí khách đêm lại sự lựa chọn hoàn hảo nhất với không gian bếp của quí khách.

Một số ưu điểm nổi bật của thiết bị xe đẩy inox công nghiệp sản xuất tại MINATEK:

 • Thiết bị góp phần hạn chế di chuyển, tận dụng được khoảng thời gian lớnd để phục vụ thực khách.
 • Hoạt động ổn định, chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao.
 • Tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên hoạt động.
 • Mang đến không gian bếp chuyên nghiệp hiện đại.
 • Hổ trợ nhân viên rất nhiều trong các thao tác khác nhau, góp phần nâng cao năng suất phục vụ thực khách.
 • Áp dụng được nhiều khu vực khác nhau trong gian bếp từ khu bếp chính đến khu soạn chia,...
 • Đáp ứng các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất.
 • Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng do sản xuất từ inox 304 cao cấp.
 • Công ty MINATEK đang cung cấp với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Một số yêu cầu quí khách có thể đề ra để gia công sản xuất xe đẩy inox công nghiệp tại MINATEK:

 • Kích thước thiết bị để phù hợp với vị trí lắp đặt.
 • Số tầng xe đẩy.
 • Có thiết kế khung bảo vê bên trên hay không.
 • Bánh xe có khoá hay không có khoá.
 • ....

Bài viết trên là những gì MINATEK muốn gửi đến quí khách về dòng thiết bị xe đẩy inox công nghiệp gia công sản xuất tại công ty chúng tôi. Thiết bị đóng vai trò rất quan trọng tại các không gian bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể,... góp phần hạn chế việc di chuyển, tiết kiệm công sức, thời gian nâng cao năng suất làm việc tại gian bếp.

Toàn bộ các thiết bị được côn ty MINATEK đang cung cấp ra thị trường như tủ hấp cơm công nghiệpbếp á công nghiệpxe đẩy inox,... được rất nhiều chủ đầu tư đánh giá cao, bởi thiết bị chất lượng, đáp ứng yêu cầu đề ra và giá thành rất phù hợp.

Liên hệ ngay với MINATEK để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MIỀN NAM

Trụ sở: 6/11 Đường số 5, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, Tp HCM

Email: du.vo@minatek.vn

Tel: 094 292 6979

Website:https://minatek.vn/